DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ UY TÍN TẠI TPHCM - 0918589292 DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM - 0918589292

Dịch vụ quản gia

Dịch vụ gia đình -

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ UY TÍN TẠI TPHCM - 0918589292

Ngôi nhà bạn được vệ sinh đúng nghĩa bởi một đội vệ sinh chuyên nghiệp khác xa với công việc dọn dẹp vệ sinh thông thường mà chi phí lại không cao. Công ty dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Việt luôn có gói vệ sinh nhà hợp lý nhất với mọi khách hàng.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ UY TÍN TẠI TPHCM - 0918589292

Ai cũng muốn ngôi nhà thân yêu của mình trở lên sạch sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thỏa mái và tràn đầy năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với kinh nghiệm vệ sinh hàng trăm ngôi nhà như của bạn chúng tôi biết phải làm gì để ngôi nhà của bạn trở lên gọn gàng sạch sẽ long lanh và sang trọng, hãy cho chúng tôi biết hiện trạng và yêu cầu của mình chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng với chi phí thấp.

Ưu thế của chúng tôi: Đội ngũ nhân viên tận tâm chung thực, máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, sử dụng hóa chất an toàn hiệu quả, giá cả cạnh tranh.

Kết quả công việc: Ngôi nhà sau khi vệ sinh phải đảm bảo sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tẩy sạch mọi vết ố bẩn, tẩy sạch vết vôi sơn keo trong quá trình xây dựng, tẩy sạch mọi vết ố trên kính, nhà bếp, đố dùng được lau rửa sạch sẽ, tẩy nhà vệ sinh, hệ thống cửa - cầu thang - đèn - quạt được vệ sinh cẩn thận, thu gom giác, giặt các vật dụng bằng vải ..

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa chúng tôi gửi lời chào và lời mời hợp tác tới mọi cá nhân, tập thể, nhà thầu xây dựng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà.

 

Thông tin liên hệ: Công ty dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Việt

Địa chỉ: 139/ 10 Nguyễn Văn Lượng F10, Q Gò Vấp, Tp HCM

Mr Vinh: 0918589292 - 0965448866, Saigonvico@gmail.com

Các tin liên quan